Chủ Nhật, 10 tháng 7, 2011

Cuộc Chiến Hoa Hồng P2 - VN - 41 tập

Cuộc Chiến Hoa Hồng 2
Phần 2 của bộ phim khá thành công “Cuộc chiến hoa hồng” đang tiếp tục giới thiệu đến khán giả những xung đột giữa mẹ chồng với nàng dâu trong cách chăm sóc và dạy dỗ con cái. Hà Hương (Nhật Kim Anh) khao khát được cùng chồng tự tay chăm sóc đứa con đầu lòng mà không cần đến sự trợ giúp của bà nội hay bà ngoại. Thế nhưng vào đúng ngày cô chuyển dạ, mẹ chồng cô – bà Diễm (Kim Xuân) từ nước ngoài bay về Việt Nam với ý định sẽ đích thân chăm sóc cháu đích tôn.

Những rắc rối, mâu thuẫn bắt đầu xảy ra khi hai người đàn bà với hai lối sống, tính cách khác nhau cùng sống dưới một mái nhà và “chia sẻ” chung một người đàn ông cùng với một thiên thần nhỏ. Bức bối vì không được chồng – Tuấn Minh (Nam Khánh) thường xuyên chia sẻ, dần dần Hà Hương bị mắc chứng trầm cảm sau sinh. Mẫu thuẫn của mẹ chồng – nàng dâu càng căng thẳng hơn khi trong nhà có thêm một cô giúp việc xinh đẹp luôn tìm cách quyến rũ Tuấn Minh, và nhỏ to tỉ tê với bà Diễm, khiến Hà Hương vô cùng bức xúc.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn này là bà Diễm đã quyết định bỏ đi vì tự ái. Trong lúc Hà Hương đang hân hoan với chiến thắng thì cô nhận ra mình và chồng đang có một khoảng cách không nhỏ rất khó hàn gắn. Liệu cô có chịu thay đổi để bảo vệ hạnh phúc gia đình? Kết quả của cuộc chiến của mẹ chồng – nàng dâu sẽ đi về đâu? Và Tuấn Minh sẽ hành động như thế nào khi đứng giữa hai người phụ nữ mình yêu thương nhất? Chuyện riêng của một gia đình nhưng cũng có thể là “chuyện không của riêng ai” trong cuộc sống hiện đại.

Mâu thuẫn giữa mẹ – nàng dâu có lẽ đã từ có từ nhiều kiếp trước nhưng mỗi nhà mỗi cảnh, không ai giống ai và cũng không có một phương pháp “đặc trị” nào để giải quyết mâu thuẫn này. Nhường nhịn và thông cảm cho nhau vẫn là một lời khuyên tốt nhất để mối quan hệ này được “cơm lành canh ngọt”. “

Cuộc chiến hoa hồng” phần 2 do SCTV đầu tư sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kim Xuân, Nhật Kim Anh, Nam Khánh, Trung Dân, Phi Phụng, Vy Oanh, Tấn Phát, Hương Giang… Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tất cả các ngày trong tuần trên kênh SCTV14.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét