Thứ Bảy, 9 tháng 7, 2011

The Man From Nowhere - Wonbin - link mediafire

The Man From Nowhere - Wonbin

Đạo diễn: Lee Jeong-beom
Sản xuất: Lee Tae-heon
Kịch bản: Lee Jeong-beom
Diễn viên:

Bin Won ... Tae-Sik Cha
Sae-Ron Kim ... So-Mi Jeong
Hyo-seo Kim ... Hyo-Jeong

Nhà phân phối: CJ Entertainment
Âm nhạc: Shim Hyun-jeong
Dựng phim: Lee Tae-yoon
Công chiếu: 4 tháng 8 năm 2010
Quốc gia: Hàn Quốc
Điểm IMDB: 8.0/10
The Man From Nowhere - Wonbin -  link mediafire, The Man From Nowhere , Wonbin , link mediafire,
Nội dung:

Tae-Sik Cha vốn là một điệp viên xuất sắc của cơ quan tình báo Hàn Quốc. Anh từng đảm nhận nhiều nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Và trong một nhiệm vụ khó khăn mà anh phải tiêu diệt kẻ chỉ điểm thì kẻ thù đã quyết tâm hạ lại anh. Đó vĩnh viễn là nỗi đau hằn mãi trong lòng anh. Vì trước mắt anh, người vợ yêu dấu đã vĩnh viễn ra đi cùng đứa con trong bụng. Bản thân anh cũng bị kẻ thù bắn trọng thương.

Rồi từ điệp vụ cuối cùng ấy, không ai còn biết đến một cựu điệp viên với cái tên Tae-Sik Cha nữa. Mọi hồ sơ của anh đều trở thành bí mật với cả cơ quan an ninh. Có lẽ vì thế mà anh được coi là người vô danh tính - "The Man From Nowhere".

Người ta chỉ còn thấy một anh chàng tóc dài bí ẩn sống ở khu tập thể và kinh doanh cửa hiệu cầm đồ. Người bạn duy nhất của anh là cô bé hàng xóm đáng yêu So-Mi Jeong, con của một gái điếm.

Cuộc sống tưởng cứ thế bình yên trôi đi thì một ngày nọ, mẹ của So-Mi dính vào một băng mafia chuyên bán ma túy và nội tạng người. Cả hai mẹ con bị bắt cóc. Tae-Sik Cha buộc phải tái xuất để cứu tính mạng hai mẹ con So Mi.

"The Man from Nowhere" là tác phẩm hành động lồng trong nội dung đầy cảm động và chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người xem khó tính nào. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


http://c.upanh.com/upload/8/1013/AYV0.13217455.download.png
http://www.mediafire.com/?3ghg6qiot1b2z
 PHỤ ĐỀ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét